Hỗ trợ trực tuyến

  • (Phùng Như Hoa)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    20110408_9f808c615f1f516af215ojjddO289oQm.swf Trieu_bong_hongloan.swf Muoi_nam.swf IMG_6293.flv IMG_3305.jpg IMG_3382.jpg IMG_3257.jpg IMG_3220.jpg IMG_3194.jpg IMG_3337.jpg IMG_3186.jpg IMG_3278.jpg IMG_3330.jpg IMG20151202161630.jpg IMG20151202161005.jpg IMG20151118063813.jpg IMG20151202161054.jpg IMG20151120154657.jpg IMG20151120154612.jpg IMG20151202161710.jpg

    Thành viên trực tuyến

    4 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    Tài nguyên dạy học

    BÁO MỚI

    Chào mừng quý vị đến với website của Phùng Như Hoa

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Chúc quí thầy cô ngày NGVN tràn ngập niềm vui- luôn an lạc và thành công trong công việc

    "Chúc quí thầy cô luôn vững tin trong sự nghiệp trồng người "!

    ....

    Như Hoa hân hạnh đón chào quý bạn hữu đến thăm và đóng góp xây dựng.

    .......

    Mời quí thầy cô tĩnh tâm với những giai điệu nhẹ nhàng này!

    hợp đồng thõa thuận( bảo vệ)

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Phùng Như Hoa (trang riêng)
    Ngày gửi: 14h:39' 14-01-2021
    Dung lượng: 26.7 KB
    Số lượt tải: 5
    Số lượt thích: 0 người
    UBND THỊ XÃ LA GI
    TRƯỜNG MN BÔNG SEN

    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

    Phước Hội, ngày 01 tháng 09 năm 2020

    
    HỢP ĐỒNG THỎA THUẬN KHÁC
    ( Kèm theo bản hợp đồng số14/2020/MNBS)

    Chúng tôi, một bên là bà: Phùng Thị Như Hoa, Giới tính: Nữ.Quốc tịch: Việt Nam.
    Chức vụ:Hiệu trưởng
    Đại diện cho: Trường Mầm Non Bông Sen; Điện thoại: 0252 3.843209
    Địa chỉ: Số 143, Đường Lê Lợi, Phường Phước Hội, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.
    Và một bên là ông: Nguyễn Đức Lý; Giới tính: Nam; Quốc tịch: Việt Nam.
    Sinh ngày 15 tháng 5 năm 1956 tại: Bình Định
    Trình độ văn hóa:12 /12.
    Địa chỉ thường trú tại: Khu phố11 – Phường Bình Tân, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.
    Số chứng minh nhân dân: 261045936.
    Cấp ngày 02 tháng 05 năm 2017 tại: CA. Bình Thuận.
    Thỏa thuận ký kết hợp đồng lao động và cam kết làm đúng những điều khoảnHợp đồng đã ký kết theo tính chất công việc yêu cầu người Lao động thực hiện theo điều khoản và sự thỏa thuận khác cụ thể như sau:
    * Điều 1:Thời hạn và nhiệm vụ hợp đồng
    - Khoán việc
    * Điều 2: chế độ làm việc
    - Thời giờ làm việc 24/24 giờ
    * Điều 3: Nghĩa vụ và quyền lợi của người lao động
    -Phương tiện đi lại làm việc: Cá nhân tự túc.
    - Mức lương theo 1.5 x 1.490.000 =2.235.000 và 23,5% BHXH,BHYT,BHCĐ,BHTN là 525.000. Tổng cộng số tiền được hưởng là2.760.000bằng hình thức chuyển khoản…
    * Điều 4: Nghĩa vụ và quyền hạn của người lao động
    Đảm bảo việc làm và thực hiện đầy đủnhững điều đã cam kết trong hợp đồng lao động và sự thỏa thuận khác kèm theo Hợp đồng.
    * Điều 5: Điều khoản thi hành
    - Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2020 để thực hiện(nếu có thay đổi trái với bản thỏa thuận này thì hai bên cùng thỏa thuận và thống nhất để thực hiện ).
    * Thỏa thuận khác:
    1. Về việc thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo về tài sản
    - Ông Nguyễn Đức Lý phải bảo quản tất cả tài sản trang thiết bị của nhà
    trường không để xảy ra mất mát trong thời gian ông thực hiện công việc bảo vệ.
    Khi CB,GV,NV hết giờ làm việc ra về thì ôngNguyễn Đức Lý phải đi kiểm tra lại toàn bộ các cửa phòng học, phòng khác và các hệ thống điện,nước và khóa van nước khi học sinh ra về để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện nước trong đơn vị.
    - Theo các điều khoản của hợp đồng với lương 2.760.000đồng/ tháng bằng hình thức chuyển khoản và thỏa thuận khác như đã thỏa thuận trong biên bản. Ngoài ra ông Lý còn được nhà trường trả thêm 300.000 đồng về việc quét dọn sân trường trước và sau, gom rác thải để xe rác công cộng chở đi, chăm sóc cây xanh, bơm nước vào bồn chứa nếu bồn hết nước. Sữa chửa nhỏ và một số công việc khác ở đơn vị( hư van nước, đóng bàn ghế hỏng, treo đóng các biểu bảng, băng rôn…) Tổng cộng lương của ông Nguyễn Đức Lý là: 3.060.000 đồng ( Ba triệu không trăm sáu mươingàn đồng).
    - Trong những ngày Cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc thì ông Nguyễn Đức Lý không phải trực thời gian từ 8h00 giờsáng đến 16 giờ chiều. Đúng 16 giờ ông Lý phải có mặt để trực mở cổng để phụ huynh đến đón trẻ và quan sát theo dõi bảo vệ tài sản nhà trường và sắp xếp nhắc nhở phụ huynh để xe theo quy định. Tuy nhiên ông Nguyễn Đức lý phải giữ liên lạc với nhà trường khi có việc cần thiết thì ông Lý phải có mặt ngay. Riêng ngày thứ bảy và chủ nhật ông Nguyễn Đức Lý Phải có mặt 24/24 giờ. Tuyệt đối không cho người lạ vào trường khi chưa có sự đồng ý của Hiệu trưởng.
    2. Về con người:
    - Việc hợp đồng của ông Nguyễn Đức Lý là đã quá tuổi qui định nên nhà trường thỏa thuận với ông Nguyễn Đức Lý nếu có tai nạn xảy ra hoặc(Chết) trong thời gian làm việc tại trường thì ông Nguyễn Đức Lý tự chịu trách nhiệm vềbản thân mình, nhà trường không chịu trách nhiệm vì ông Lý đã quá tuổi Lao động.
    Bản thỏa thuận này làm tại trường Mầm non Bông Senvào ngày 01 tháng 12 năm 2020, được lập thành 2 bản có giá trị
     
    Gửi ý kiến

    Tình khúc Anh Bằng

    THÔNG TIN SINH NHẬT